Hotline: 0839 206 996 | Email: duhocnhatbanemico.vov@gmail.com

Tin tức Nhật Bản

FamilyMart ra mắt hệ thống thanh toán nhận diện khuôn mặt tại cửa hàng ở Yokohama

Nhà điều hành của thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu Nhật Bản FamilyMart Co. vào thứ ba đã giới thiệu hệ thống công nghệ nhận dạng khuôn mặt của khách hàng trong bối cảnh thiếu lao động trên toàn quốc.

04/04/2019

Reiwa: Kỷ nguyên mới của đất nước Nhật Bản!

Khoảnh khắc được chờ đợi nhất để mở ra một chương mới trong lịch sử đất nước

02/04/2019

Nhật Bản giảm nhẹ các yêu cầu khắt khe về ngoại ngữ đối với thực tập sinh nước ngoài ngành chăm sóc điều dưỡng!

Chính phủ có kế hoạch giảm bớt các yêu cầu ngoại ngữ đối với các thực tập viên kỹ thuật nước ngoài làm việc trong lĩnh vực chăm sóc điều dưỡng, như là một phần trong nỗ lực của họ để thu hút được nhiều hơn nguồn lực lao động nước ngoài

22/02/2019

Một công ty nông nghiệp vi phạm hợp đồng đào tạo với 21 thực tập sinh người Việt!

Một nhà bán buôn các sản phẩm tươi sống ở tỉnh Aichi, miền trung Nhật Bản đã kí hợp đồng đào tạo cho các thực tâp sinh kĩ thuật người Việt nhưng ngay sau đó đã hủy bỏ tất cả chương trình và yêu cầu họ về nước.

29/01/2019

Số lượng lao động nước ngoài tại Nhật đạt mức kỉ lục 1,46 triệu người!

Số lượng lao động nước ngoài tại Nhật Bản đã tăng gấp 3 lần chỉ trong 10 năm, lên con số kỉ lục 1,46 triệu người vào tháng 10/2018, theo dữ liệu chính từ Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công bố.

28/01/2019

Tempura và mì soba miễn phí cho hành khách đi tàu sớm hơn, tránh giờ cao điểm

Một trong những tuyến tàu điện ngầm đông đúc nhất ở Tokyo đang hy vọng cách để đến được trái tim của khách hàng là thông qua dạ dày của họ và cung cấp đồ ăn miễn phí để giảm bớt tắc nghẽn trong giờ cao điểm.

24/01/2019

Đâu là 20 địa điểm đáng sống nhất của Nhật Bản tại khu vực Kanto?

Trong một cuộc khảo sát hàng năm, thành phố Yokohama đã được chọn lựa là địa điểm lý tưởng nhất để sinh sống trong khu vực Kanto, vùng đất trung tâm của Nhật Bản trong năm 2018. Trong khi vị trí đầu tiên của các năm trước, Kichijōji lại rơi xuống vị trí thứ 3.

23/01/2019

Máy bán côn trùng tự động tạo nên cơn sốt tại Kumamoto!

Từ khi nào mà các con nhộng hay bọ cánh cứng chiên giòn lại trở thành những món ăn không thể cưỡng lại tại Nhật Bản vậy?

17/01/2019

Kamikatsu – thị trấn nơi bạn gần như không thể tìm thấy rác thải!

Việc phân loại rác, tách biệt giấy và nhựa đã tiêu tốn rất nhiều thời gian, bởi vậy đôi lúc khiến cho nhiều người bỏ qua công đoạn bảo vệ môi trường này. Thế nhưng, khi đến với Kamikatsu, ngôi làng nhỏ ở phía tây nam Nhật Bản, bạn sẽ thấy hành động của người dân nơi đây cực đáng ngưỡng mộ.

16/01/2019

Vận hành tàu tự động không cần người lái được tiến hành thử nghiệm trên tuyến Yamanote (Tokyo)

Nhật Bản đang tăng cường nỗ lực mở rộng hoạt động tàu tự động để đối phó với tình trạng thiếu lái xe trong bối cảnh dân số suy giảm, với việc Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản thực hiện một bài test tàu tự lái mới nhất trên tuyến đường vòng Yamanote (Tokyo) vào thứ Hai vừa qua.

09/01/2019

Nhật Bản bắt đầu thu ¥1,000 thuế khởi hành bắt đầu từ thứ Hai tuần tới

Nhật Bản sẽ bắt đầu thu thuế từ thứ Hai tuần tới (ngày 07/01) khoản thuế khởi hành 1000 yen cho mỗi người khi rời khỏi lãnh thổ Nhật Bản bằng máy bay hoặc tàu, bất kể quốc tịch của họ là ai.

03/01/2019

Số trẻ em sinh ra tại Nhật Bản năm 2018 đạt mức thấp kỉ lục: Dân số đang suy giảm nhanh chóng!

Số lượng trẻ sơ sinh được sinh ra ước tính tại Nhật Bản trong năm 2018 đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1899, dữ liệu của chính phủ cho biết vào hôm thứ Sáu.

25/12/2018

Vừa lái xe vừa dùng điện thoại có thể bị tù đến 6 tháng ở Nhật Bản

Theo dự luật mới, Nhật Bản sẽ tăng mức án tù cũng như tiền phạt đối với những tài xế sử dụng điện thoại di động khi lái xe.

24/12/2018

Sẽ chuẩn bị có chuyến tàu trực tiếp từ Tokyo đưa bạn đến thẳng tới núi Phú Sĩ!

Sẽ chuẩn bị có chuyến tàu trực tiếp từ Tokyo đưa bạn đến thẳng tới núi Phú Sĩ!

19/12/2018

Ngỡ ngàng với hình ảnh phòng thay đồ của Nhật Bản trước khi về nước

Ngỡ ngàng với hình ảnh phòng thay đồ của Nhật Bản trước khi về nước. Nhật Bản đã kết thúc hành trình tại World Cup 2018, sau thất bại 2-3 trước ĐT Bỉ ở vòng 1/8. Đây vẫn được coi là một kỳ World Cup thành công, khi Nhật Bản trở thành đại diện duy nhất của châu Á góp mặt ở vòng 16 đội - điều mà Hàn...

19/12/2018

Vụ nổ tại Sapporo: tai nạn tạo ra từ hơn 120 bình xịt khử mùi!

Vụ nổ ở phía bắc thành phố Sapporo của Nhật Bản đã làm 42 bị thương vào cuối tuần trước, nguyên nhân là có người đã bật máy hơi nước lên sau khi đổ khoảng 120 lon xịt khử mùi trong một văn phòng bất động sản, Apaman Co. cho biết vào hôm thứ 3.

19/12/2018

Bộ Lao động muốn mở rộng chế độ bảo hiểm hưu trí cho người làm việc bán thời gian!

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đã quyết định tăng mức lương hưu cho các lao động làm thêm bán thời gian để họ có được sự ổn định hơn sau khi nghỉ hưu và không quá chênh lệch so với đãi ngộ từ những người làm việc cố định.

19/12/2018

Các bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật sẽ được tổ chức tại 8 quốc gia châu Á để quyết định tình trạng visa mới cho công dân nước ngoài

Các bài kiểm tra tiếng Nhật sẽ được tổ chức tại 8 quốc gia, chủ yếu tập trung ở các nước Đông Nam Á, một biện pháp nhằm lọc ra và tuyển chọn được những lao động nước ngoài đủ tiêu chuẩn để nhận được tình trạng visa mới.

19/12/2018

Chính phủ Nhật Bản sẽ nâng độ tuổi giới hạn lao động lên thành 70 tuổi

Chính phủ Nhật Bản đang muốn nâng mức giới hạn tuổi lao động lên thành 70 tuổi, tăng thêm 5 tuổi so với mốc hiện tại, như là một phần nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vượt xa hơn nữa, theo như một kế hoạch dự thảo do ban điều hành của chính phủ biên soạn.

13/12/2018

Nhật Bản bắt giữ 11 người Trung Quốc vì làm việc không có giấy tờ

Cảnh sát Nhật Bản cho biết, họ đã băt giữ 11 công dân Trung Quốc ở miền bắc Nhật Bản với cáo buộc làm việc tại công trường xây dựng trong tình trạng không có hộ chiếu hay visa thích hợp. Sau đó, họ còn phát hiện thêm hơn 40 công nhân đã bỏ trốn khỏi công trường sau khi vụ bắt giữ xảy ra.

13/12/2018

Tư vấn 24/7
Emico
Điện thoại: 0832 906 996
Email: duhocnhatbanemico.vov@gmail.com
Mr. Trung
Điện thoại: 0944 398 956
Email: vutrung82@gmail.com
Emico
Điện thoại: 0839 206 996
Email: duhocnhatbanemico.vov@gmail.com
Hệ thống trường
NAGANO
378 500 ( 6 tháng ) ¥
Trường của chúng tôi nằm ở tỉnh Nagano, còn được gọi là “Shinshu”, là tỉnh có tuổi thọ cao nhất và là nơi tận dụng những điều kiện được thiên nhiên ban tặng để tạo ra rất nhiều đặc sản như soba, miso, táo vv....
OKAYAMA
600 000 ¥
Quốc gia: Nhật Bản Khu vực: Okayama
Gifu
740000 ¥
Trường quốc tế Liberty được thành lập vào năm 1993 tại khu vực Fukuju-cho, Hashima-shi, Gifu-ken Nhật Bản, là trường đào tạo Nhật ngữ được công nhận bởi Tổ chức Đào Tạo hợp tác quốc tế JITCO, trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.
Tokyo
68000 ¥
Học viện Nhật Ngữ HOPE được thành lập tháng 4 năm 2012, với sứ mệnh đào tạo nên những nhân tài có khả năng cống hiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong môi trường quốc tế thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hoá cho học sinh nước ngoài.
Tokyo
739000 ¥
Thành lập từ năm 1986, học viện ngôn ngữ Samu là một trường có danh tiếng cũng như uy tín qua nhiều năm giáo dục. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy bám sát với học viên, học viện ngôn ngữ Samu đã được bình chọn là một trong 100 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản. Hôm nay chúng ta cùng đến với trường ngôn ngữ Samu để có thêm một lựa chọn khác khi đi du học Nhật Bản nhé.
Đăng ký tư vấn
+84
Bạn dự định muốn du học khi nào

Emico cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

Hình ảnh hoạt động
Video
Học viên nói gì về chúng tôi
Trần Thị Thùy Nhung - DHS TRƯỜNG UNITAS
Kỳ tháng 7 -2016, đến từ Hà Nội
Nói về Emico thì trong em có thật nhiều kỉ niệm. Emico đang đưa em đến với Nhật bản, chắp cánh cho ước mơ của em thành hiện thực. Giờ đây khi đứng trê cương vj một giáo viên ( tại nghiệp đoàn của Nhật ), em lại hiểu rõ thêm vai trò vị trí của người giáo viên. Các thầy cô tại trung tâm đã luôn rèn rũa chúng em để có thể hoàn thiện bản thân mình, có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Nhật.
NGUYỄN CẨM ANH - DHS Trường SAMU
Kỳ tháng 4 - 2016 - Đến từ Hà Tĩnh
Nhờ Emico chắp cánh, Em đã thực hiện được ước mơ của mình là trở thành du học sinh tại nhật bản. Em đã khám phá và chinh phục được đỉnh núi Phú Sỹ, biểu tượng của Nhật Bản. Những kiến thức và kinh nghiệm mà các thầy cô chia sẻ là hành trang để em vững bước tiếp.
ĐINH ANH TUẤN - DHS trường ST.MARY
Kỳ tháng 4 - 2017, đến từ Thanh Hóa
Thật tuyệt vời khi đặt chân đến nhật bản để chinh phục thử thách và biến ước mơ của Em thành hiện thực. Cảm ơn Emico đã đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của em. Em luôn nhớ về trung tâm và thầy cô với nhiều kỉ niệm, Tuy trong quá trinh học Em còn nhiều điều chưa đúng nhưng thầy cô đã luôn nhắc nhở giáo dục em để em kiên định thực hiện ước mơ của mình. Emico là trung tâm có môi trường đào tạo tốt và nghiêm khắc, giúp chúng em rèn luyện bản thân và khám phá những nội lực , khả năng của mình.
Trần Thị Dừng - DHS Tokyo World
Kỳ tháng 7 -2017, đến từ Hưng Yên
" Emico đã chắp cánh cho những ước mơ của Em thành hiện thực. Em được học trong môi trường nghiêm túc, kỉ luật cao, Điều đó rất tốt cho chúng em khi sang Nhật, có thể nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống bên này. Cảm ơn Thầy Thế, Cô Huệ, Cô Ngân ... đã mang đến cho em những kiến thức bổ ích, đã chia sẻ nhưng trải nghiệm về cuộc sống tại nhật, giúp em vững bước hơn với sự lựa chọn của mình.
Nguyễn Đức Hoàng - DHS trường Kyushuu
Kỳ tháng 10 - 2017, đến từ Hà Tĩnh
"Trung tâm rất tốt gv rất là nhiệt tình và quan tâm đến học sinh. Em đã rát may mắn khi lựa chon Trung tâm Emico để đưa em đến với Nhật Bản. Nhật Bản chỉ màu hồng với những ai thực sự nỗ lực cố găng học tập chăm chỉ. Mình đã làm được, còn các bạn thì sao ? Hãy cố gắng theo đuổi ước mơ và đam mê của mình, Hãy chọn Emico đồng hành cùng các bạn. "
Trần Thế Hệ - DHS Waseda Edu
Kỳ tháng 4 - 2018 - Đến từ Hưng Yên
Em đã có nhưng trải nghiệm tuyệt vời tại trung tâm. Quãng thời gian học ngắn ngủi chỉ 6 tháng nhưng là hành trang và chuẩn bi rất tốt cho em khi bước sang một môi trường học mới tại Nhật Bản. Em xin cảm ơn các thầy cô đã luôn dạy bảo theo sát và hỗ trợ chúng em từ lúc còn ở Việt Nam hay đã sang Nhật Bản. Lựa chọn Du học ở Emico là quyết định đúng đắn của Em.
Nguyễn Văn Khánh - DHS JIN TOKYO
Kỳ tháng 7 năm 2018 . Đến từ Thanh Hóa
Những giáo viên của trường Nhật Ngữ Emico, mình chả biết nói gì ngoài hai chữ “triệu like”. Họ sẽ là những người anh, người chị của bạn trong suốt chặng đường học tập của bạn! Họ chu đáo trong từng nét chữ, từng cách phát âm của bạn. Khi học về từng phần học sẽ có nhiều cách khác nhau để bạn dễ thuộc bài hơn. Đối với mình là những phương pháp truyền tải ý nghĩa của từ mới của các giáo viên như Cô Phương, Cô Huệ, Cô Ngân, khi học từ vựng. Rất thú vị và hiệu quả.
Nguyễn Văn Hoàng - DHS Shinpo kỳ tháng 4 -2018
kỳ tháng 4 -2018. Đến từ Hà Tĩnh
"Em được học trong môi trường tốt, Các thầy cô thì quá ok, nhiệt tình, chu đáo với học sinh. Nhất là với giáo viên chủ nhiệm, không cần em nói thì tất cả các bạn cũng biết, đến bây giờ bọn em vẫn dành những tôn trọng và yêu mến cho Cô - Huệ Sensei . Nhưng nên giảm thời gian học cho học sinh, vì học hơi nhiều ạ !."
Nguyễn Thị Huyền - DHS Aoyama
Kỳ tháng 4 - năm 2015. Đến từ Thanh Hóa
Những ngày mới nhập học tại trung tâm và làm quen với tiếng Nhật, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng được sự chỉ dẫn dạy bảo của các thầy cô tại trung tâm, tôi đã vượt qua được khó khăn và yêu thích tiếng nhật. Và khi đặt chân đến Nhật Bản, Tôi đã có ít nhiều những bỡ ngỡ, nhưng công ty Emico đã luôn hỗ trợ rất nhiệt tình cho chúng tôi nên tôi thấy rất yên tâm trong học tập.
Nguyễn Như Ý - Học viện Nissei Nagoya -
Du học sinh Emico khóa tháng 4 năm 2018 ; đến từ Hà Tĩnh.
Trong quá trình học tập tại Trung Tâm Emico, tôi đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị. Những giờ học sôi động, hào hứng luôn khiến tôi cảm thấy thích thú. Những giờ học ngoại khóa đã đem lại cho tôi và các bạn học sinh của trung tâm những kiến thức bổ ích để có thể nhanh chóng thích nghi khi sang bên Nhật. Và đặc biệt, giáo viên chủ nhiệm của tôi - Huệ SS đã mang đến cho chúng tôi niêm đam mê học tiếng nhật mỗi ngày. Emico là nơi trải nghiệm tuyệt vời trước khi sang Nhật du học, là nơi đáng để học tâp và gửi niềm tin. Lần đầu tiên học tập tại một đất nước có nhiều điều mới lạ như Nhật Bản. Tôi đã có ít nhiều những bỡ ngỡ, nhưng công ty Emico đã luôn hỗ trợ rất nhiệt tình cho chúng tôi nên tôi thấy rất yên tâm trong học tập.

Bạn đang cần hỗ trợ?